Chào mừng bạn tới dịch vụ của chúng tôi!

Giới thiệu

Về chúng tôi

Pro A là Công ty chuyên lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế ở Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Pro A là một trong những Công ty có đủ điều kiện cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp nói chung, cho các tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán nói riêng. Ngoài ra, Công ty cũng có đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ định giá doanh nghiệp theo quy định của Bộ Tài chính.

Khi đến với chúng tôi các Doanh nghiệp sẽ trút bỏ được gánh nặng lo âu về khâu hạch toán kế toán của doanh nghiệp mình mà chỉ việc tập trung vào công việc kinh doanh. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ san sẻ công việc với các bạn!

Với phương châm làm việc: Nhanh Chóng – Chính Xác – Bảo Mật cùng với chế độ BẢO HÀNH DỊCH VỤ, tin chắc bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với hơn 5 năm hoạt động, đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ. Pro A mang đến cho Quý Khách Hàng các dịch vụ chi tiết như sau:

  • Dịch vụ tư vấn và thành lập công ty trọn gói
  • Dịch vụ kế toán trọn gói
  • Dịch vụ báo cáo thuế
  • Dịch vụ kiểm toán
  • Dịch vụ nhân lực kế toán
Sứ mệnh và tầm nhìn

Với sứ mệnh kiểm tra, kiểm soát, ngăn ngừa và hạn chế tổn thất lãng phí trong sử dụng các nguồn lực của doanh nghiệp nói riêng, cũng như việc sử dụng vốn và tài sản nhà nước tại các đơn vị nói chung. Pro A luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hợp tác về đào tạo chuyên môn, từ đó mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất

Pro A là một trong những công ty tư vấn và cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam, chúng tôi làm việc với khách hàng để cung cấp cho họ cái nhìn thấu đáo về tình hình tài chính của họ. Đưa ra những quyết định nhanh hơn, hiện thực hóa thành hành động và duy trì động lực trong tương lai.

Bạn đang gặp khó khăn?
Đừng ngại nhấc máy và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn và giải pháp tốt nhất
Hotline 0824 366 688
Emal info@proa.vn
Địa chỉ 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN.